Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi

My Love Rival is Myself (2020)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (22/22 Tập)
Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2020, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Đàm Nghiêu Quân, Trình Nghiên Thu. My Love Rival is Myself thuộc thể loại Học đường, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi – My Love Rival is Myself (2020) Vietsub

Được ra mắt một cách đầy bất ngờ trên kênh Youku, My Love Rival is Myself dù không phải là dự án đáng chú ý của điện ảnh hoa ngữ trong tháng 3 tới nhưng nó vẫn đầy hứa hẹn. Phim dự kiến chỉ gồm 22 tập và tình tiết diễn ra khá nhanh và cuốn, rất phù hợp với những ai thích thể loại webdrama của Trung Quốc. Cặp đôi chính được giao cho 2 cái tên còn khá xa lạ là Trình Nghiên Thu và Đàm Nghiêu Quân, những gương mặt trẻ triển vọng và đáng chờ đợi trong thời gian tới.

Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi

Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi xoay quanh nhân vật Giang Nam Tuyết, một nữ sinh hết sức bình thường và còn mắc bệnh mê trai. Tuy nhiên, cô là một người tốt và hiền lành, vẫn đang miệt mài đi tìm tình yêu đích thực của đời mình. Trong một lần tình cờ, Nam Tuyết bị hoán đổi thân xác trở thành soái ca, từ đó làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô. Nhưng cũng vì phải thích nghi với những thứ mới mẻ, cô dần phát hiện ra giá trị thật sự của bản thân, tìm được con người thật của mình trước khi trở về là một thiếu nữ.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Tinh Dich Cua Toi La Chinh Toi 2020, Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi tập 22/22 Tập, My Love Rival is Myself Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Địch Của Tôi Là Chính Tôi tập 22/22 Tập Thuyết minh, Download Tinh Dich Cua Toi La Chinh Toi tập 22/22 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.