Tình Trường Khói Lửa

Tình Trường Khói Lửa

Tinh Truong Khoi Lua (2016)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Tình Trường Khói Lửa là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ivar Brogger, Paul Sorvino, Peter Mackenzie, Steve Tom. Tinh Truong Khoi Lua thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Tình Trường Khói Lửa tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tình Trường Khói Lửa – Rules Don’t Apply 2016 Thuyết minh HD

Sinh năm 1937 tại Mỹ, tính đến nay đạo diễn gạo cội Warren Beatty vừa tròn 80 tuổi, thế nhưng sự yêu nghề đã trở thành động lực để giúp ông vẫn có thể viết kịch bản cũng như chỉ đạo cho một bộ phim, mà trong đó tác phẩm mới nhất mang tên Tình Trường Khói Lửa do ông đảm nhiệm vai trò sản xuất, đạo diễn, biên kịch đồng thời tham gia vào một vai diễn quan trọng trong phim, đó chắc chắn là một điều kỳ diệu mà không phải lúc nào cũng ta cũng gặp trong thế giới điện ảnh. Thuộc thể loại tâm lý hài hước, Rules Don’t Apply có kinh phí đầu tư không hề tệ cùng 26,7 triệu USD, phim cũng có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi mà tâm điểm chính là vai chính của nữ diễn viên xinh đẹp người Anh Lily Collins.

Tình Trường Khói Lửa

Nội dung của phim Tình Trường Khói Lửa xoay quanh chuyện tình yêu giữa một nữ diễn viên trẻ  đầy tham vọng (Lily Collins) và một lái xe trẻ tuổi đầy nhiệt huyết của cô (Alden Ehrenreich), cả 2 đã cùng nhau đấu tranh với sự lập dị ngớ ngẩn của một tỷ phú cực kỳ khó tính mà họ đang làm việc cho tên là Howard Hughes (Warren Beatty). Lấy bối cảnh tại là Hollywood, ở một thị trấn nhỏ vài năm 1958, không chỉ là nữ hoàng sắc đẹp, còn là một nhạc sĩ, và mộ đạo trinh Baptist Marla Mabrey (Collins), theo hợp đồng với các khét tiếng của Howard Hughes (Beatty), đến Los Angeles. Tại sân bay, cô gặp lái xe của cô ấy tên là Frank Forbes (Ehrenreich), một người làm công việc này chỉ với mục đích để được kết hôn với cô người yêu lớp 7 của mình và là một Methodist rất sùng đạo.

Phim Tình Trường Khói Lửa

Thu hút ngay lập tức của họ không chỉ đặt niềm tin tôn giáo của họ để thử nghiệm, nhưng cũng bất chấp quy tắc đầu tiên của Hughes là sẽ không có nhân viên được phép có bất kỳ mối quan hệ nào với một nữ diễn viên hợp đồng. Hành động của Hughes rõ ràng là muốn chia cắt Marla và Frank theo những cách rất riêng biệt và bất ngờ, và khi họ được đắm mình hơn vào thế giới kỳ quái của mình, giá trị của họ được thử thách và cuộc sống của họ dần bị thay đổi…

Từ khóa:

Xem phim Tinh Truong Khoi Lua 2016, Tình Trường Khói Lửa tập HD, Tinh Truong Khoi Lua Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Trường Khói Lửa tập HD Thuyết minh, Download Tinh Truong Khoi Lua tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.