Tình Xuyên Về Nguồn Cội

From Chao Phraya to Irawadee (2022)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 2
Tình Xuyên Về Nguồn Cội là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Daung, Gap Thanavate Siriwattanakul, Got Jirayu Tantrakul, Phiao Duangjai Hiransri, Tai Penpak Sirikul, Tangtang Nattaruchi Witsawanaraph. From Chao Phraya to Irawadee thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Tình Yêu, Xuyên Không. Mời các bạn đón xem Tình Xuyên Về Nguồn Cội tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội – From Chao Phraya to Irawadee (2022) Vietsub Thuyết minh

Jirayu Tantrakul sinh ngày 16 tháng 3 năm 1989, có biệt danh là Got, một nam diễn viên kiêm người mẫu của làng giải trí Thái Lan. Anh theo học chuyên ngành nghệ thuật truyền thông và quảng cáo tại đại học Rangsit. Năm 2009, Got được trao giải Top of the Idol Project 1, sau đó anh bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Thời điểm ban đầu, Got thường xuyên đóng vai phụ trong các bộ phim của đài Channel 3. Vào giữa năm 2020, khi hợp đồng của anh ấy kết thúc, anh ấy quyết định tách ra, làm một diễn viên tự do. From Chao Phraya to Irawadee là một trong những bộ phim mới đây nhất mà anh đảm nhận vai nam chính.

Tình Xuyên Về Nguồn Cội

Ngoài Got, Tình Xuyên Về Nguồn Cội còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác của làng điện ảnh xứ chùa vàng như: Tangtang Nattaruchi Witsawanaraph, Daung, Gap Thanavate Siriwattanakul, Tai Penpak Sirikul, Phiao Duangjai Hiransri,…Câu chuyện bắt đầu từ nhân vật Nutchanart, một cô gái trẻ xinh đẹp và đang làm việc tại một khách sạn sang trọng ở Yangon, Myanmar. Mặc dù còn trẻ nhưng cô đã đảm nhận vai trò là bếp phó dưới quyền của bếp trưởng Pakorn. Cô kết bạn với một cô gái Miến Điện, Xin Xin, làm việc trong nhà bếp. Một đêm khi đang đi mua sắm, họ tìm thấy một cuốn sách tiếng Miến Điện dựa trên truyện Panji, và vô tình xuyên không về quá khứ, mở ra những câu chuyện hài hước, đáng yêu.

Từ khóa:

Xem phim Tinh Xuyen Ve Nguon Coi 2022, Tình Xuyên Về Nguồn Cội tập Tập 2, From Chao Phraya to Irawadee Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Xuyên Về Nguồn Cội tập Tập 2 Thuyết minh, Download Tinh Xuyen Ve Nguon Coi tập Tập 2 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.