Tình Yêu Trong Ánh Mắt

The Love in Your Eyes (2022)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 9
Tình Yêu Trong Ánh Mắt là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2022, được sản xuất bởi điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của các diễn viên Bae Noo Ri, Baek Sung Hyun, Choi Yoon Ra, Jung Hye Sun, Jung Soo Hwan, Lee Ho-Jae. The Love in Your Eyes thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Tình Yêu Trong Ánh Mắt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tình Yêu Trong Ánh Mắt – The Love in Your Eyes (2022) Vietsub

Nội dung phim The Love in Your Eyes xoay quanh nhân vật Young Yi, một cô gái trẻ lương thiện, kiên cường và luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Mặc dù mất chồng khi còn trẻ, nhưng cô cố gắng hết sức để tiếp tục sống với gia đình chồng và làm việc ngày đêm vì con gái. Cô ước mơ vượt ra khỏi công việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi và trở thành nhân viên chính thức tại trụ sở chính.

Tình Yêu Trong Ánh Mắt - The Love in Your Eyes (2022)

Trong khi đó, Kyung Jun là cháu trai cả của TS Retail, nơi Young Yi đặt trái tim của mình. Năm năm trước, anh đã trải qua ca ghép giác mạc với sự hiến tặng từ người chồng quá cố của Young Yi và có được một tầm nhìn mới và một cuộc sống mới. Chuyện gì sẽ xảy ra với Young Yi và tình yêu thứ hai của cô, Kyung Jun, người đã để mắt đến người chồng quá cố của cô?

Từ khóa:

Xem phim Tinh Yeu Trong Anh Mat 2022, Tình Yêu Trong Ánh Mắt tập Tập 9, The Love in Your Eyes Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Yêu Trong Ánh Mắt tập Tập 9 Thuyết minh, Download Tinh Yeu Trong Anh Mat tập Tập 9 subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.