To Love-ru Darkness (Phần 4)

To Love-ru Darkness (Phần 4)

To LOVE-Ru Trouble Darkness 2nd (2015)
Your rating: 10
8.9 189 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (14/14 Tập)
To Love-ru Darkness (Phần 4) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2015, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Akeno Watanabe, Aki Toyosaki, Misato Fukuen, Ryouka Yuzuki, Yuka Iguchi. To LOVE-Ru Trouble Darkness 2nd thuộc thể loại Anime, Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem To Love-ru Darkness (Phần 4) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim To Love-ru Darkness (Phần 4) – To LOVE-Ru Trouble Darkness 2nd Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

To Love-ru Darkness được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hasemi Saki, bộ truyện này được viết từ năm 2006 đến năm 2009, đây cũng chính là bộ truyện có doánh số bán ra nhiều nhất vào tuần đầu ngay sau khi được phát hành tại Nhật Bản, chính vì vậy mà bộ anime To Love-ru Darkness đã chính thức được chuyển thể, để có thể phục vụ được các fan hâm mộ một cách tốt hơn.

To Love-ru Darkness Phần 4 thực chất ra chính là phần thứ 2 của To Love-tu Darkness, qua 3 phần đầu tiên, bộ phim đã để lại được rất nhiều ấn tượng đối với khán giả, vì vậy mà cho đến năm 2015 nhà sản xuất phim Magic Capsule đã chính thức công bố phần thứ 4 này trong seri Phim To Love-ru Darkness.

Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống của nam nhân vật chính Yuuki Rito, anh là một học sinh nhút nhát, vì vậy mà anh không can đảm để có thể thú nhận tình cảm của mình cho người bạn gái cùng lớp, mặc dù anh rất thích cô gái đó. Một ngày khi Rito đang ngâm mình trong bồn tắm, một cô gái khoả thân xuất hiện một cách bí ẩn trước mắt anh. Tên cô là Lala và cô đến từ hành tinh Deviluke, nơi cô đang là người thừa kế ngai vàng. Và từ đó mọi câu chuyện rắc rối bắt đầu đến với Rito và những cô gái xung quanh anh. Cùng đón xem bộ anime To Love-ru Darkness Season 4 để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim To Love-ru Darkness (Phan 4) 2015, To Love-ru Darkness (Phần 4) tập 14/14 Tập, To LOVE-Ru Trouble Darkness 2nd Vietsub Thuyết minh, tải phim To Love-ru Darkness (Phần 4) tập 14/14 Tập Thuyết minh, Download To Love-ru Darkness (Phan 4) tập 14/14 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.