Toàn Chức Pháp Sư Phần 2

Quanzhi Fashi Season 2 (2017)
Your rating: 0
7.9 42 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên N/A. Quanzhi Fashi Season 2 thuộc thể loại Hoạt hình, Viễn tưởng. Mời các bạn đón xem Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 – Quanzhi Fashi Season 2 (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc là một quốc gia có nền điện ảnh rất phát triển. Sở hữu số lượng dân lớn thứ 2 thế giới, đây chính là điểm đến yêu thích của điện ảnh Âu Mỹ, thị trường hoa ngữ vẫn luôn chiếm một vị trí quan trọng trong những dự án bom tấn thế giới. Tiêu biểu như trong năm 2017 đã có rất nhiều dự án được hợp tác giữa 2 bên, cùng với đó là sự phát triển không ngừng của dòng phim bộ. Tuy nhiên, thể loại hoạt hình lại không được chú trọng, những bộ phim 3D là tương đối ít và không được nhiều khán giả theo dõi. Trong số ít đó, Toàn Chức Pháp Sư chính là bộ phim được quan tâm nhiều nhất.

Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 - Quanzhi Fashi Season 2 (2017)

Năm 2016, phim cho ra mắt phần đầu tiên và mau chóng chiếm được tình yêu của nhiều khán giả. Thế nên, Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 nhận được sự quan tâm và chờ mong của nhiều khán giả. Khá giống với kiểu sản xuất của phim truyền hình Âu Mỹ, những bộ phim hoạt hình 3D đến từ điện ảnh hoa ngữ thường chỉ có tầm hơn 10 tập và được chiếu thành các season khác nhau, thường thì là một năm cho ra mắt một phần, đồng thời 1 tuần cũng chỉ phát sóng 1 tập.

Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 - Quanzhi Fashi Season 2 (2017)

Nội dung phim Toàn Chức pháp Sư Phần 2 xoay quanh nhân vật Mạc Phàm, một pháp sư toàn năng. Trong lúc lũ yêu ma đang lộng hành ngoài đô thị, sẵn sàng tấn công loài người bất cứ lúc nào thì một trường cấp 3 bắt đầu giảng dạy ma pháp, tìm kiếm những học sinh tài năng để trở thành pháp sư xuất sắc chống lại lũ yêu ma đang đe dọa đến tính mạng loài người. Liệu Mạc Phàm và những người bạn sẽ làm gì để bảo vệ sự bình yêu của mọi người, đánh đuổi bọn yêu ma.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Toan Chuc Phap Su Phan 2 2017, Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 tập 12/12 Tập, Quanzhi Fashi Season 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Toàn Chức Pháp Sư Phần 2 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Toan Chuc Phap Su Phan 2 tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.