Tội Nhân Vô Định

Nowhere Man (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: 8/8 Tập
Tội Nhân Vô Định là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan với sự tham gia của các diễn viên Alyssa Chia, Greg Hsu, Jeremy Liu, Joseph Chang, Mavis Fan, Wang Bo Chieh. Nowhere Man thuộc thể loại Hành động, Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Tội Nhân Vô Định tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Tội Nhân Vô Định – Nowhere Man (2019) Vietsub Thuyết minh

Trong kế hoạch chiếm lĩnh thị trường điện ảnh châu Á thì netflix đã đánh làm được rất nhiều điều tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Thái Lan, những thành công hơn cả mong đợi đã giúp họ lấn sang Đài Loan, một thị trường có nền điện ảnh tiềm năng nhưng đang đi xuống. Và Nowhere Man chính là những “phát súng” đầu tiên tại xứ Đài, đây là thước phim được đầu tư công phu và ấn tượng nhưng lại nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn và khán giả. Phim do Chen Yin Jung vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản, và có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Joseph Chang, Alyssa Chia, Mavis Fan, Wang Bo Chieh, Jeremy Liu, Greg Hsu,…

Tội Nhân Vô Định - Nowhere Man (2019)

Nội dung phim Tội Nhân Vô Định xoay quanh người đàn ông tên Quan và hành trình giải cứu con gái, bảo vệ gia đình của anh. Là một thanh viên trong tổ chức tội phạm, anh dính hai âm mưu bất chính diễn ra cách đây 10 năm và bị kết án tử hình. Trong lúc chờ xét xử, anh vô tình biết được con gái của mình đang bị bắt cóc và gia đình gặp nguy hiểm. Không còn cách nào khác, Quan tìm cách trốn ra khỏi tù trước khi quá muộn. Anh bắt đầu tìm hiểu những kẽ hở trong tù và từng bước thực hiện kế hoạch một cách chính xác nhất. Cuối cùng, Quan có hành trình vượt ngục ngoạn mục nhưng liệu anh có kịp cứu con gái đang gặp nguy hiểm.

Từ khóa:

Xem phim Toi Nhan Vo Dinh 2019, Tội Nhân Vô Định tập 8/8 Tập, Nowhere Man Vietsub Thuyết minh, tải phim Tội Nhân Vô Định tập 8/8 Tập Thuyết minh, Download Toi Nhan Vo Dinh tập 8/8 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.