Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt

The Untamed Special Edition (2019)
Your rating: 10
8.7 80 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác. The Untamed Special Edition thuộc thể loại Cổ trang, Tâm lý, Tiên Hiệp. Mời các bạn đón xem Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi làm mưa làm gió tại thị trường điện ảnh châu Á thì phiên bản đặc biệt của Trần Tình Lệnh mang tên The Untamed Special Edition đã được tung ra một cách khá bất ngờ với nhiều khán giả. Chỉ gồm 20 tập và vẫn là sự xuất hiện của 2 nam chính Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến, phim chính là món quà tinh thần không thể tuyệt vời hơn của các fan nhân ngày lễ giáng sinh. Lấy bối cảnh 16 năm trước sự kiện của bản gốc, phim xoay quanh quá trình hành tẩu giang hồ của chàng trai Ngụy Vô Tiện, đệ tử Vân Mông Giang thị và nhị công tử của Cô Tô Lam thị – Lam Vong Cơ.

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt (2019)

Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt khai thác thời điểm Kỳ Sơn Ôn đang hùng mạnh, họ cùng với 4 đại tộc tu tiên khác thống lĩnh giang sơn. Khi đó, Vô Tiện và Vong Cơ được nhiều người biết đến với tài năng và võ công hơn người, là những nhân tố nổi bật của 2 gia tộc lớn. Sau khi gặp nhau, tuy không cùng tính cách nhưng họ lại tỏ ra rất hợp ý, cùng điều tra bí mật của Ôn thị. Sau đó, Ôn thị trở thành kẻ thù chung bị các gia tộc và nhanh chóng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, những người dân vô tội của Ôn thị vì thế mà bị ảnh hưởng, người đứng đầu các tộc ra lệnh giết hết tất cả. Vô Tiện cảm thấy bất bình về chuyện này nên ra sức bảo vệ hai chị em Ôn Tình, Ôn Ninh và những người còn sống sót của Ôn gia. Hành động này đã khiến cậu trở thành kẻ thù của tiên tộc, bắt đầu hành trình chống lại tất cả.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Tran Tinh Lenh Ban Dac Biet 2019, Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt tập 20/20 Tập, The Untamed Special Edition Vietsub Thuyết minh, tải phim Trần Tình Lệnh Bản Đặc Biệt tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Tran Tinh Lenh Ban Dac Biet tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.