Trộm Của Kẻ Cắp

Trộm Của Kẻ Cắp

Trom Cua Ke Cap (2016)
Your rating: 0
8.8 8 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Trộm Của Kẻ Cắp là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ, Pháp với sự tham gia của các diễn viên José Coronado, Luis Tosar, Raúl Arévalo, Rodrigo De la Serna. Trom Cua Ke Cap thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Trộm Của Kẻ Cắp tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Trộm Của Kẻ Cắp – To Steal from a Thief (2016) Vietsub HD

Là một trong những đạo diễn trẻ xuất sắc của điện ảnh Tây Ban Nha, Daniel Calparsoro có khá nhiều những tác phẩm đáng chú ý, điểm mạnh của anh là thể loại phim hành động, tuy nhiên với những tựa phim tội phạm anh cũng rất biết cách làm nó trở nên đặc biệt mà một ví dụ cho điều đó chính là phim Trộm Của Kẻ Cắp được ra mắt vào năm 2016. Phim được hợp tác bởi điện ảnh 3 nước: Tây Ban Nha, Argentina và Pháp với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi đến từ những quốc gia đó. Kinh phí dành cho phim là 6 triệu Euro, con số hoàn toàn đủ để mang đến những cảnh quay chất lượng nhất.
Trộm Của Kẻ Cắp
Nội dung của phim Trộm Của Kẻ Cắp bắt đầu từ một băng cướp được cầm đầu bởi một người đàn ông tên là El Uruguayo đã lén một ngân hàng ở Valencia để ăn cắp nhiều hộp an toàn nhất có thể và sau đó chạy trốn qua một đường hầm đào để kết nối tòa nhà với một ga tàu điện ngầm bị bỏ rơi. Tuy nhiên, nhân viên báo chí của Thủ tướng Chính phủ phát hiện ra những việc mà bọn trộm thực sự đã làm sau đó: họ muốn đưa tay vào hộp 314, tài sản của Gonzalo Soriano, cựu thành viên của chính phủ đã rơi vào tình trạng hôn mê sau tai nạn nghiêm trọng, Với thông tin thỏa hiệp.
Trộm Của Kẻ Cắp
Kế hoạch hành động của băng cướp bắt đầu trở nên mất kiểm soát khi mà mưa to bất chợt đã khiến cho đường hầm bị ngập, nó khiến cho những thành viên trong băng không thể thoát ra ngoài, và phát hiện ra rằng chiếc hộp thực sự không có chứa tài liệu, nhưng có một ổ cứng gắn ngoài chứa dữ liệu về những cái tên quan trọng ở tất cả các cấp trong chính phủ của Tây Ban Nha. Đồng thời, một người cố vấn của chính phủ nhận nhiệm vụ đảm nhận việc kiểm soát các cuộc đàm phán, tìm kiếm để thu hồi chiếc hộp 314 cũng như những thông tin mật bằng bất cứ giá nào trước khi bọn cướp chạy trốn.

Từ khóa:

Xem phim Trom Cua Ke Cap 2016, Trộm Của Kẻ Cắp tập HD, Trom Cua Ke Cap Vietsub Thuyết minh, tải phim Trộm Của Kẻ Cắp tập HD Thuyết minh, Download Trom Cua Ke Cap tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.