Truy Bắt Trùm Mafia

Truy Bắt Trùm Mafia

Truy Bat Trum Mafia (1997)
Your rating: 0
4.6 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Truy Bắt Trùm Mafia là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1997, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Al Pacino, Bruno Kirby, Johnny Depp, Michael Madsen. Truy Bat Trum Mafia thuộc thể loại Hành động, Hình sự. Mời các bạn đón xem Truy Bắt Trùm Mafia tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Truy Bắt Trùm Mafia – Donnie Brasco 1997 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Đạo diễn sinh năm 1942 Mike Newell từng rất nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình suốt từ năm 1964 cho tới nay, tuy nhiên ông cũng có không ít tác phẩm là boom tấn phim điện ảnh mà trong đó có cả loạt phim Harry Potter, tuy nhiên trước đó phải kể tới Truy Bắt Trùm Mafia được ra mắt vào năm 1994, vốn được 1 đề cử cho giải Oscar danh giá. Với kinh phí đầu tư lên tới 35 triệu USD, mặc dù không quá lớn nhưng cũng đủ đến giúp nó trở thành siêu phẩm đáng mong đợi trong năm, sự thành công của nó cũng là điều rất đáng được nhắc tới khi mà không chỉ rinh về nhiều giải thưởng, nó còn cho thấy sự bùng nổ về mặt doanh thu khi mang về tới 124 triệu USD trên toàn thế giới, con số lớn hơn rất nhiều so với số tiền phải bỏ ra. Donnie Brasco cũng là điểm đánh dấu sự thành công lớn trong sự nhiệp của Newell.

Truy Bắt Trùm Mafia

Lấy bối cảnh vào năm 1978, nội dung của phim Truy Bắt Trùm Mafia xoay quanh một nhân viên FBI có tên là Joseph D. Pistone đã được giao nhiệm vụ nằm vùng trong gia đình nhà Bonanno ở thành phố NewYork, kể từ đó anh ta tự đặt cái biệt danh Donnie Brasco cho mình và trở thành tay trộm đá quý chuyên nghiệp từ những cửa hàng ở bãi biển Vero . Nhờ có vậy mà Brasco đã kết bạn được với Benjamin “Lefty” Ruggiero một tay giang hồ đang có một cuộc sống cá nhân tồi tệ và Dominick “Sonny Black” Napolitano , là đại ca của Lefty .

Xem Phim Truy Bắt Trùm Mafia

Hành nghề tay trái là không kiếm đủ tiền nên anh đã tham gia vào nhiều phi vụ lớn của gia đình nhà Bonanno. Trong khi đó người con trai của anh là một người nghiện ma túy. Hành trình bắt trùm ngày càng trở nên bế tắc khi mà anh đã phải bỏ ra tới 30 năm nằm vùng, giết ít nhất 25 người cùng nhiều lần phạm tội.  Trong Donnie , ít nhất, Lefty thấy một học trò trẻ, những người có thể có thể thành công mà ông đã thất bại . Ông mất Donnie dưới cánh của mình . Nhờ khả năng làm việc chuyên nghiệp, không một chút sai sót mà anh nhanh chóng được chấp nhận bởi các thành viên khác trong gia đình , như là một liên kết và sau đó là được giới thiệu vào đường dây Mafia này.

Xem Phim Truy Bắt Trùm Mafia Donnie Brasco 1997

Pistone còn đóng vai trò của một tay xã hội đen, càng ngày ông ta càng thấy rằng mình đang thực sự trở thành Donnie Brasco trong quá trình làm nhiệm vụ mà cơ hội hoàn thành lại ngày càng mong manh. Sự vắng mặt lâu dài của mình và thay đổi trong tính cách chia rẽ giữa Pistone và vợ và ba đứa con , biết rằng những lỗi lầm nhỏ trong hoạt động của mình như là một tên cướp có thể dẫn đến tử vong cho anh và gia đình . Ngoài ra, Pistone dần dần coi Lefty như một người bạn thân và đáng tin cậy nhưng anh lại biết rằng khi ngày cuối cùng đến mà FBI bắt giữ tay trùm Mafia, anh sẽ tự tay kết thúc cuộc sống của Lefty…

Từ khóa:

Xem phim Truy Bat Trum Mafia 1997, Truy Bắt Trùm Mafia tập HD, Truy Bat Trum Mafia Vietsub Thuyết minh, tải phim Truy Bắt Trùm Mafia tập HD Thuyết minh, Download Truy Bat Trum Mafia tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.