Truy Tìm Bằng Chứng

Truy Tìm Bằng Chứng

Truy Tim Bang Chung (1998)
Your rating: 0
7.2 10 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Truy Tìm Bằng Chứng là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Chung Lệ Kỳ, Lâm Bảo Di, Lỗ Văn Kiệt, Lý San San, Trần Tuệ San, Trình Khả Vi. Truy Tim Bang Chung thuộc thể loại Hình sự, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Truy Tìm Bằng Chứng tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Là một trong những bộ phim hình sự đáng chú ý nhất của đài TVB trong năm 1998, Truy Tìm Bằng Chứng đã cho thấy thể loại điều tra phá án luôn là một thế mạnh không thể không kể tới mỗi khi nhắc tới phim truyền hình châu Á nói chung. Được điều hành sản xuất bởi cái tên rất nổi tiếng – Phan Gia Đức, phim có sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như Lâm Bảo Di, Trần Tuệ San, Lý San San… vốn đều được đánh gia cao về khả năng diễn xuất.
Truy Tìm Bằng Chứng
Nội dung của phim Truy Tìm Bằng Chứng xoay quanh một nữ bác sĩ pháp y chuyên nghiệp tên là Nhiếp Bảo Ngôn (Trần Tuệ San), vốn là người luôn nghiêm túc trong cả công việc lẫn cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, ẩn chứa trong cô lại là một quá khứ tình cảm đầy phức tạp, sự việc xảy ra khi trong khoảng thời gian cô du học bên Anh, cô đã yêu một người đàn ông có vợ con. Tuy nhiên, cô đã không biết được điều đó cho tới sau này cô mới biết được sự thật, cô vì không muốn làm người thứ ba nên đã quyết định chia tay và trở về Hong Kong làm việc.
Truy Tìm Bằng Chứng
Sau khi về nước với công việc của một bác sĩ pháp ý, Ngôn thường xuyên phải hợp tác với một thanh tra cảnh sát tên là Tăng Gia Nguyên (Lâm Bảo Di). Mặc dù lúc đầu 2 người có những bất đồng và thường xuyên xảy ra cãi vã nhưng đúng là “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” để rồi không lâu sau Nguyên nhận ra rằng anh đã yêu Ngôn. Tuy nhiên, cùng lúc này Nguyên biết được tình cảm của Thái, một nữ đồng nghiệp dành cho mình đã rất lâu, hơn nữa Ngôn và Nguyên đều cho rằng việc họ đến với nhau là sai, cho nên Nguyên quyết định chọn Thái.
Truy Tìm Bằng Chứng
Thời điểm này, Bạn trai cũ của Ngôn trở về tìm cô và muốn nối lại tình xưa. Nguyên tuy đã chọn Thái nhưng không thể nào quên được Ngôn, và anh còn phát hiện ra bạn trai của cô đang nói dối Ngôn về cái chết của vợ mình. Nguyên bị nghi ngờ đến cái chết của bạn trai Ngôn. Để chứng minh Nguyên vô tội, Ngôn đã có hành động vi phạm điều lệ nghề nghiệp và sẽ có thể bị treo bằng pháp y, cô sẵn sàng đánh đổi sự nghiệp để cứu người cô yêu…

Từ khóa:

Xem phim Truy Tim Bang Chung 1998, Truy Tìm Bằng Chứng tập 20/20 Tập, Truy Tim Bang Chung Vietsub Thuyết minh, tải phim Truy Tìm Bằng Chứng tập 20/20 Tập Thuyết minh, Download Truy Tim Bang Chung tập 20/20 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.