Túy Quyền 3

Tuy Quyen 3 (1994)
Your rating: 0
7.2 5 votes
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Túy Quyền 3 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1994, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Lưu Đức Hoa, Lưu Gia Lương, Lý Gia Hân, Nhậm Đạt Hoa, Trịnh Thiếu Thu. Tuy Quyen 3 thuộc thể loại Hài hước, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Túy Quyền 3 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Túy Quyền 3 – Drunken Master 3 (1994) Thuyết minh HD

Nhắc đến diễn viên Thành Long, chắc hẳn những khán giả mê phim võ thuật sẽ nhắc tới ngay tựa phim Túy Quyền, tác phẩm quan trọng trong sự nghiệp, góp phần không nhỏ để làm nên tên tuổi lừng danh của ông như ngày hôm nay, ông tham gia vào 2 phần của phim và nó còn có cả phần 3 được ra mắt vào năm 1994 được thực hiện bởi cố đạo diễn Lưu Gia Lương  và dàn diễn viên tham gia cũng bao gồm những cái tên rất đình đám của điện ảnh Hong Kong như: Lưu Đức Hoa, Trịnh Thiếu Thu, Nhậm Đạt Hoa… và người đẹp Lý Gia Hân. Liệu rằng, ngôi sao họ Lưu trong Túy Quyền 3 có thể tiếp nối được những thành công của Thành Long trong 2 phần trước và câu chuyện của phần thứ 3 này có gì mới mẻ.

Túy Quyền 3

Túy Quyền 3 – Drunken Master 3 lấy bối cảnh tại thời kỳ của Mãn Thanh tại Trung Quốc, Tổ chức White Lotus đã lên kế hoạch để sắp đặt trước người kế vị Hoàng đế kế tiếp lên ngai vàng. Tuy nhiên, để làm được điều này, chúng cần phải sắp xếp một cuộc hôn nhân giữa tướng của chúng với cô công chúa Sun Yu, người đang sở hữu một chiếc nhẫn ngọc bích quan trọng. Vì thế, chúng cử Yueng Kwan (Lưu Đức Hoa) đi tìm cô. Tuy nhiên, Yueng Kwan là một người yêu nước, anh đang làm việc cho lực lượng cách mạng của Tôn Trung Sơn. Anh bắt cóc Sun Yu và tìm nơi ẩn náu với cha của anh hùng tương lai Hoàng Phi Hồng. Sau đó anh quay trở lại triều điều và nhờ người đưa công chúa tới một nơi an toàn.

Phim Túy Quyền 3

Trong chuyến hành trình trốn chạy đó, 2 người đã bị lạc vào một ngôi làng nhỏ, nơi người ta thu nhận những người phụ nữ đang mang thai nhưng bị ruồng bỏ, vì thế nơi đây rất ít đàn ông mà chủ yếu là phụ nữ và trẻ nhỏ, nơi mà người ta nấu ra những mẻ rượu tuyệt ngon có tiếng trong vùng. Yueng Kwan và Sun Yu may mắn được chấp nhận trú ngụ tại đây, và cô công chúa ăn sung mặc sướng cũng bắt đầu phải làm những công việc như mọi người, nó đã giúp cho cô hiểu thêm rất nhiều điều về cuộc sống bên ngoài. Trong khi đó, ông chủ của nơi này lại là một cao thủ túy quyền 3 ẩn danh nhiều năm.

Túy Quyền 3

Sau cùng, White Lotus cũng phát hiện ra nơi ẩn náu của công chúa, chúng cử cả đội quân đến để đưa cô về, và một cuộc chiến khốc liệt bắt đầu diễn ra, liệu rằng Túy quyền có thể thắng được những quân lính với súng ống trang bị đầy đủ và những cao thủ khác của triều đình, chúng ta hãy cùng theo dõi…

Từ khóa:

Xem phim Tuy Quyen 3 1994, Túy Quyền 3 tập HD, Tuy Quyen 3 Vietsub Thuyết minh, tải phim Túy Quyền 3 tập HD Thuyết minh, Download Tuy Quyen 3 tập HD subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.