Tuý Quyền Say Vô Địch

Tuý Quyền Say Vô Địch

Drunken Kung Fu (2003)
Your rating: 0
2 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Tuý Quyền Say Vô Địch là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2003, được sản xuất bởi điện ảnh Hong Kong với sự tham gia của các diễn viên Hồng Y Bình, Ngô Mạnh Đạt, Quách Lương, Tôn Lợi, Trương Gia Huy, Viên Vịnh Nghi. Drunken Kung Fu thuộc thể loại Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tuý Quyền Say Vô Địch tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tuý Quyền Say Vô Địch (Drunken Kung Fu) 2003 US lồng tiếng

Là một trong những môn võ cổ truyền của trung quốc được đưa lên màn ảnh rộng lẫn mãn ảnh nhỏ nhiều lần nhất, Túy Quyền từng được thể hiện bởi những ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hồng Kông như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Lưu Đức Hoa, Triệu Văn Trác, bên cạnh đó là những cái tên quen thuộc với dòng phim truyền hình như Huỳnh Nhật Hoa và cả Trương Gia Huy trong Tuý Quyền Say Vô Địch ra mắt hồi năm 2003. Là diễn viên không chuyên võ thuật nhưng Trương Gia Huy đã mang tới những sở trường của mình trong việc tạo ra tiếng cười, thực hiện khá tốt những động tác võ thuật, cùng màn “hòa tấu” với nữ chính nổi tiếng Viên Vịnh Nghi.

Tuý Quyền Say Vô Địch

Bối cảnh phim được lấy vào thời Mãn Thanh với sự cai trị của vua Ung Chính. Ở thành Dương Châu có nhà họ Long cưới vợ cho cậu con trai quý tử tên Long Thiếu Ngọc với nàng dâu xinh đẹp giỏi võ nhưng lại nổi tiếng là thích “động tay động chân” tên Hồng Mai. Hai người vốn có hôn ước ngay từ khi còn trong bụng mẹ, tính tình cô dâu lại khắc chế được chàng công tử nên dễ dàng được chấp thuận. Thế nhưng, ngược đời là giữa đường Ngọc lại bỏ chạy, rồi cậu bị Mai bắt lại, dẫn về bái đường. Ai ngờ, khi Bái Thiên Địa, thì gia gia của Mai ngã ra chết, hôn lễ vì thế mà chưa thể hoàn thành một cách trọn vẹn.

Tuý Quyền Say Vô Địch

Không lâu sau, Ngọc quen biết cô đào tên Băng và con gái của Đề Đốc tên Viên, thường ra ngoài gây chuyện, đều được Mai tương trợ. Ngọc bái sư là cha của Băng, có mâu thuận với 2 người anh em là Thái và Chiếu. Rồi một ngày, bi kịch ập đến khiến không chỉ Ngọc bị hãm hại mà còn mất cha, cậu ta tối ngày say sưa với sư phụ. Ngọc say vì muốn hiểu thâm tuý của tuý quyền. Càn Long đăng vị, đại xá thiên hạ. Mai và Ngọc hợp lực cùng nhau đánh Thái…

Từ khóa:

Xem phim Tuy Quyen Say Vo Dich 2003, Tuý Quyền Say Vô Địch tập 30/30 Tập, Drunken Kung Fu Vietsub Thuyết minh, tải phim Tuý Quyền Say Vô Địch tập 30/30 Tập Thuyết minh, Download Tuy Quyen Say Vo Dich tập 30/30 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.