Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Phần 3)

Tuyet Ung Linh Chu (Phan 3) (2021)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (26/26 Tập)
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Phần 3) là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . Tuyet Ung Linh Chu (Phan 3) thuộc thể loại Hành động, Hoạt hình, Phiêu lưu, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Phần 3) tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Xem Phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3 (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc rất Hot và được khán giả đặc biệt quan tâm đến rất nhiều, ngay từ khi phần một của phim được phát sóng thì bộ phim này đã trở thành một bộ phim hoạt hình đình đám vào thời điểm đó. Chí vì vậy mà sau khi trải qua hai phần trước đó thì bộ phim này lại một lần nữa được trình làng phần thứ 3 vào cuối năm 2021.

Nội dung trong phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ Phần 3 kể về bước chân của người khổng lồ sống giữa dòng dung nham có thể phá hủy cả ngôi thành. Ác ma vực sâu luôn muốn tiến vào cái thế giới này, mà thần linh giáng trần, đi lại giữa nhân gian truyền bá sự vinh quanh của họ. Nhưng toàn bộ thế giới lại do đế quốc Long Sơn thống trị. Đây là một đế quốc của con người. Toàn bộ những tri thức uyên bác được cất giữ trong tháp pháp sư cả trăm, ngàn năm. Các kỵ sĩ tuần tra canh giữ bầu trời, mặt đất và trên biển. Tại tỉnh An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất bình thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh. Câu chuyện được bắt đầu từ nơi này. Cùng đón xem phần 3 của bộ phim hoạt hình này để theo dõi nhé các bạn.

 

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Tuyet Ung Linh Chu (Phan 3) 2021, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Phần 3) tập 26/26 Tập, Tuyet Ung Linh Chu (Phan 3) Vietsub Thuyết minh, tải phim Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Phần 3) tập 26/26 Tập Thuyết minh, Download Tuyet Ung Linh Chu (Phan 3) tập 26/26 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.