Ứng Dụng Hẹn Hò

Ứng Dụng Hẹn Hò

Sexify (2021)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Ứng Dụng Hẹn Hò là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2021, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Aleksandra Skraba, Bartosz Gelner, Jan Wieteska, Kamil Wodka, Maria Sobocinska, Piotr Pacek, Sandra Drzymalska, Sebastian Stankiewicz, Wojciech Solarz. Sexify thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Ứng Dụng Hẹn Hò tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Phim Ứng Dụng Hẹn Hò – Sexify (2021) Vietsub Trọn bộ

Đầu tiên, Sexify là một tác phẩm truyền hình đến từ làng điện ảnh Ba Lan và nói tiếng Ba Lan, với một phong cách làm phim rất riêng. Không khí của bộ phim (âm nhạc rất vui nhộn), nhiều phân đoạn hài hước và khai thác các câu chuyện tình yêu một cách tinh tế. Là một phụ nữ, tôi rất vui khi loại chủ đề này xuất hiện. Không giống với những bộ phim cấp ba (trẻ con) kinh điển của Mỹ, hay những bà mẹ già cố gắng sống hết mình sau khi nhận ra rằng cuộc sống của họ thật tồi tệ, bộ phim này có nhiều hơn thế, sự thú vị và mới mẻ.

Ứng Dụng Hẹn Hò - Sexify (2021)

Phim có tựa đề việt là Ứng Dụng Hẹn Hò, thuộc thể loại tình yêu hài hước, nội dung xoay quanh một ứng dụng tình yêu, nó đã giành chiến thắng trong một cuộc thi công nghệ, một sinh viên thiếu kinh nghiệm về tình dục và bạn bè của cô ấy phải khám phá thế giới thân mật đầy khó khăn. Các sinh viên Natalia, Paulina và Monika ước mơ chiến thắng trong cuộc thi dành cho người khởi nghiệp tốt nhất. Họ quyết định tạo ra ứng dụng Sexify nhằm mục đích khám phá thế giới tình dục và cực khoái của phụ nữ.

Từ khóa:

Xem phim Ung Dung Hen Ho 2021, Ứng Dụng Hẹn Hò tập 8/8 Tập, Sexify Vietsub Thuyết minh, tải phim Ứng Dụng Hẹn Hò tập 8/8 Tập Thuyết minh, Download Ung Dung Hen Ho tập 8/8 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.