Dân Chơi Cali Phần 2

Dân Chơi Cali Phần 2

Dan Choi Cali Phan 2 (2008)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Dân Chơi Cali Phần 2 là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2008, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Callum Keith Rennie, David Duchovny, Evan Handler, Jason Beghe, Madeleine Martin, Madeline Zima, Natascha McElhone, Pamela Adlon, Stephen Tobolowsky. Dan Choi Cali Phan 2 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Dân Chơi Cali Phần 2 tại Mê Phim được cập nhật sớm nhất .

Thành công của phần 1 chắc chắn là tín hiệu mừng để các nhà làm phim có thêm động lực trong việc thực hiện Dân Chơi Cali Phần 2 và nhanh chóng đưa nó ra mắt khán giả trong năm 2008 với lịch chiếu 1 năm một phần. Mặc cho việc có cảnh khỏa thân, có cảnh sex, nhưng phim được đánh giá rất cao về mặt truyền tải những thông điệp cuộc sống cực kỳ tài tình, bên cạnh việc mang đến tiếng cười và những phút giây giải trí cực hiệu quả cho người xem.

Dân Chơi Cali Phần 2

Nhân vật chính của Dân Chơi Cali Phần 2 là anh chàng Hank Moody do nam diễn viên David Duchovny thủ vai, sau cái kết của mùa đầu tiên, California có một chút bối rối, vì đó là một khoảnh khắc được cho là hạnh phúc có thể khiến mọi người tin rằng đó là những khoảnh khắc vui nhộn nhất, ngoài ra là những rắc rối liên quan đến tình dục của Hank. Khi này, Hank vẫn là một trong những nhân vật truyền hình xuất sắc nhất trong những năm gần đây, và Slip of the Tongue đánh dấu một sự trở lại đầy ấn tượng. Trong khi, Hank và Karen đang cân nhắc việc chuyển trở lại New York, trước sự thất vọng của con gái Becca của họ, người đã trả đũa bằng cách dành nhiều thời gian cho Mia, người đã quản lý để xuất bản cuốn sách của Hank như của riêng cô ấy và thầm hy vọng Karen sẽ tỉnh lại và quay lại với Bill. Tuy nhiên, điều đó không có khả năng xảy ra vì Hank phải trải qua “cực hình” là thắt ống dẫn tinh, để chứng minh tình yêu của mình, vì Karen không muốn có thêm con và anh ta từ chối đeo bao cao su…

Từ khóa:

Xem phim Dan Choi Cali Phan 2 2008, Dân Chơi Cali Phần 2 tập 12/12 Tập, Dan Choi Cali Phan 2 Vietsub Thuyết minh, tải phim Dân Chơi Cali Phần 2 tập 12/12 Tập Thuyết minh, Download Dan Choi Cali Phan 2 tập 12/12 Tập subnhanh, biphim, tvhay, phimmoi.